HOTLINE: 0909 000 111 | Email: swanbaycity@gmail.com

TIẾP NỐI SỰ THÀNH CÔNG CỦA SWANBAY, SWANCITY TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ XANH, THÔNG MINH VÀ BỀN VỮNG - SWANPARK

SwanCity thương hiệu toàn cầu về phát triển các dự án bất động sản cao cấp và các khu đô thị vệ tinh hiện đại có quy mô 1000ha. Tất cả các dự án của SwanCity đều sở hữu quy hoạch của đô thị tương lai – thông minh, kết nối, tích hợp công nghệ và hạ tầng không dây để phát triển bền vững. Thương hiệu SwanCity hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Indonesia, Malaysia, Singapore, Trung Quốc… và đang nhanh chóng phát triển tại các quốc gia khác.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SWANBAY - THÁNG 12/2017

Dự án Swanbay: cập nhật tiến độ thi công tháng 12/2017

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SWANBAY - THÁNG 11/2017

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh của Chủ đầu tư SwanCity, Dự án Swanbay đang được thi công với tiến độ cực nhanh.

CUỘC SỐNG XINH ĐẸP ĐẦY VIÊN MÃN TẠI SWANBAY

Một chiều cuối tuần nhộn nhịp tại đảo tự nhiên quy mô hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ khoảng 30 phút di chuyển bằng ca nô, tất cả khách hàng đã có thể đặt chân đến SwanBay và cảm nhận không khí trong lành thuần khiết. Cuối tuần sẽ trở nên thư thái và dễ chịu khi được hít thở bầu không khí hoàn toàn tự nhiên trên đảo. Trở thành chủ nhân SwanBay, cư dân sẽ được tận hưởng 365 ngày làm việc và nghỉ dưỡng.

RICONS LÀM TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG DỰ ÁN HOA SEN ĐẠI PHƯỚC – SWANBAY

Sáng nay ngày 27/10/2017, Công ty Ricons đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án Hoa Sen Đại Phước tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư – Công ty CP Vina Đại Phước và các đối tác quan trọng của dự án.

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY - ĐẠI PHƯỚC LOTUS NGÀY 23/09/2017

Dự án SwanBay chính thức được giới thiệu ngày 23/09/2017 với chương trình hấp dẫn thu hút giới đầu tư bất động sản.

Hé lộ kế hoạch giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Hàng loạt cơ chế đặc thù trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư do tỉnh Đồng Nai đề xuất đang bắt đầu được thẩm định bởi Hội đồng thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Mặt bằng biệt thự song lập SwanBay

Biệt thự song lập SwanBay liền kề nhau được ngăn cách bởi các hàng rào kín đáo và thanh lịch. Không gian xanh được khéo léo sắp đặt ở trước và sau căn nhà để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố vườn dự án SwanBay Đại Phước

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân SwanBay - là những thiết kế tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của Dự án SwanBay Đại Phước đã tạo ra hình ảnh mới, phong cách mới của một không gian sinh động không kém phần sang trọng

Đầu tư sớm 9 km đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn

Bộ GTVT vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước Dự án thành phần 1A thuộc Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1 do Hàn Quốc tài trợ